Nền tảng HRNK trong Tuyển dụng và Quản lý Nhân sự

Ứng dụng HRNK sẽ tìm và gợi ý ỨNG VIÊN PHÙ hợp cho NHÀ TUYỂN DỤNG từ dữ liệu ứng viên hiện có của HRNK, Ứng dụng HRNK cũng cho phép nhà tuyển dụng đăng tuyển nhu cầu lao động của mình trên nền tảng của ứng dụng..

Kênh tìm việc HRNK là kênh chất lượng, phù hợp cho đối tượng lựa chọn DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, và Thương mại - dịch vụ làm nơi gắn bó lâu dài, Đây là kênh uy tín hàng đầu Việt Nam với lượng việc làm mới được cập nhật mỗi ngày từ, nhiều doanh nghiệp với lĩnh vực hoạt động đa dạng trên toàn quốc.

Ứng dụng cho phép Người lao động tra cứu thông tin liên quan của mình như phiếu lương, bảng công, quá trình đóng BHXH, lưu trình công việc đang tiếp diễn, giải đáp thắc mắc cho người lao động, đồng thời là kênh tương tác 2 chiều giữa Người lao động và Doanh nghiệp..

Kênh tìm việc chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam với 30.000+ việc làm được cập nhật mỗi ngày từ 130.000+ doanh nghiệp đã được xác thực.

Công cụ quản lý nhân sự cho phép người lao động tự chấm công có hình ảnh, thời gian, vị trí chính xác nơi chấm công, cho phép người lao động xin nghỉ phép và được duyệt phép, cho phép Doanh Nghiệp truyền tải thông tin nội bộ.

About-overview
Về chúng tôi

Tuyển dụng và quản lý nhân sự nói chung và lao động phổ thông với số lượng lớn nói riêng là một công việc chiếm nhiều thời gian, công sức của bộ phận quản lý hành chánh nhân sự (HR team), đó cũng là một bài toán rất khó hiện nay, là thách thức cho bất kỳ phần mềm tuyển dụng nào hiện nay. Do đó, chúng tôi đưa ra ứng dụng HRNK để làm cho công việc tuyển dụng và quản lý nhân sự trở nên dễ dàng, thuận lợi và hiệu quả. HRNK ra đời từ đó.!!!


Bằng công nghệ và thực tiễn hoạt động tuyển dụng của mình, chúng tôi tạo ra nền tảng HRNK cho phép người lao động có thể tìm việc, tạo CV, tương tác với các nhà tuyển dụng. ngay trên ứng dụng và dễ dàng kết nối hai bên với nhau.


HRNK giúp cho Người lao động có thể tương tác được với công ty mình đang làm trong việc tra cứu thông tin nhân sự, tra cứu lương, bảo hiểm xã hội, và các thắc mắc khiếu nại của mình đang được giải quyết tới khâu nào, hay đang chờ ở khâu nào. Hơn thế nữa, HRNK giúp Người lao động có thể xin nghỉ phép, có thể chấm công và các công việc khác trực tiếp trên nền tảng ứng dụng của HRNK.


HRNK với nhiều tính năng giúp nhà tuyển dụng tương tác với ưng viên, giúp doanh nghiệp tương tác với người lao động trực tiếp trên một ứng dụng một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng.

những con số
100.000+
Là số lượng lao động tìm kiếm việc làm thành công hàng năm thông qua HRNK trong những năm đầu HRNK ra mắt, số lượng thành công ngày càng cao khi người lao động đã biết nhiều tới ứng dụng này.
600+
Doanh nghiệp là khách hàng, đối tác của HRNK mà HRNK đang cung cấp dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, LG, Posco, Viettel, Vietinbank, Vietcombank, Agribank, VNPT, EVN, ...
Chặng đường phát triển
Tháng 04/2009
Thành lập doanh nghiệp, ra mắt công đồng, xây dựng cộng đồng.
Tháng 06/2020
Ra mắt kênh tuyển dụng lao động phổ thông cho các doanh nghiệp sản xuất.
Tháng 10/2021
Ra mắt nền tảng ứng dụng HRNK để tuyển dụng lao động phổ thông, sử dụng nội bộ torng các khách hàng thân thiết.
Tháng 02/2022
Ra mắt ứng dụng HRNK dành cho ứng viên trên hai hệ điều hành iOS và Android.
Tháng 05/2022
Bổ sung tính năng quản lý nhân sự và tạo CV online.
Tháng 05/2023
Hoàn thiện các tính năng, giới thiệu rộng rãi với cộng đồng doanh nghiệp.
Sự kiện đã tổ chức
Đối tác của HRNK
Khách hàng tiêu biểu: